Trang chủ   » Sản phẩm tiêu biểu   »  Cây Xanh Để Bàn

Cây Xanh Để Bàn

Cây xanh để bàn – Bạn là nhân viên văn phòng, bạn yêu thiên nhiên và muốn đưa thiên nhiên tươi mát đến với không gian làm việc của mình? Có một cách rất hiệu quả để giúp bạn chuyện đó: hãy ngồi gần cửa sổ; hoặc nếu không có cửa sổ, hãy ngồi gần cửa kính phía nhìn ra ngoài không gian rộng.

Hoặc nếu không gian rộng hay cửa kính hay chỗ ngồi gần cửa sổ đều nằm ngoài khả năng của cá nhân bạn, thì có một cách đơn giản hơn rất nhiều: đó là đặt một chậu cây xanh nhỏ xinh trên bàn làm việc của bạn!

cây-xanh-để-bàn

Một số loại cây xanh để bàn đẹp

Có rất nhiều loại cây xanh có thể dùng để đặt trên bàn làm việc như: cây trầu bà đế vương đỏ, cây bạch mã hoàng tử, cây bao thanh thiên, cây bướm đêm, cây cau tiểu trâm, cây cọ ta, cây cung điện vàng, cây dứa cảnh nến đỏ, cây hồng môn, tiểu hồng môn, cây huy hoàng trong nước, cây kim ngân may mắn, và còn nhiều loại cây khác. Bạn hoàn toàn có thể chọn trong số đó một loại cây phù hợp với khung cảnh văn phòng và kích thước bàn làm việc của bạn nhằm mang lại cho bạn cảm hứng làm việc nhờ sự gần gũi, hòa quyện với thiên nhiên.

cây-xanh-để-bàn-đẹp

Cây xanh để bàn

Nếu bạn đang băn khoăn về việc chọn lựa cây xanh để bàn cho khu vực làm việc của mình, hãy đến với chúng tôi – công ty TNHH Vật Cảnh Vườn Xanh. Chúng tôi tự hào là nhà tư vấn và cung cấp cây xanh đàng đầu Việt Nam, với sự đa dạng về chủng loại và sự tận tình trong công tác phục vụ, hỗ trợ bạn. Hãy liên lạc với chúng tôi để có sự chọn lựa tốt nhất cho nơi làm việc cá nhân của mình!

cây-xanh-để-bàn-cây-tùng-thơm

Cây xanh để bàn

SINH VẬT CẢNH VƯỜN XANH

– Cung cấp các loại cây xanh công trình – cây ngoại thất sân vườn
– Thi công các hạng mục công trình xanh
– Nhận chăm sóc, duy trì cảnh quan khuôn viên
Hotline: 0983 224 765 – 0904 641 577
Tư vấn khách hàng: 04.66819477
Email: vuonxanh.vn@gmail.com

Bài viết liên quan