Trang chủ   » Sản phẩm tiêu biểu   »  Bán cây chè xanh

Bán cây chè xanh

Vườn xanh chuyên cung cấp, bán cây chè xanh (trà xanh)

  • Trong chè xanh có chất dinh dưỡng thảo mộc – epigallocatechin gallate rất mạnh. Chè xanh giúp đốt cháy lượng mỡ dư thừa trong cơ thể do có hoạt chất epigallocatechin (EGCG) Đây quả là một cách giảm cân hữu hiệu cho các bạn đang muốn giảm béo an toàn. Theo nghiên cứu của 1 trường Đại Học uy tín – Tufts cho thấy là chè xanh giúp đốt cháy mỡ ở phần bụng. Tốc độ giảm cân tăng trên 70% so với bình thường.
  • Giúp cải thiện việc sử dụng insulin trong cở thể giúp sự tụt hoặc tăng đường huyết đột ngột gây nguy hiểm tới sức mạnh.
  • Một nghiên cứu được đăng trên tạp chí năm 2010 Cancer Prevention Research: cây chè xanh ngăn chặn sự tăng trưởng của tế bào ung thư phổi.
  • Cây chè xanh còn có tác dụng chặn đứng ung thư kết – trực tràng. Có rất nhiều nghiên cứu khác nhau để chứng tỏ EGCG có khả năng ức chế loại ung thư này.
  • Chè còn triệt tiêu tế bào ung thư tiền liệt tuyến
  • Giúp cho da bạn chậm lão hóa, chậm nhăn nheo và ung thư da.
  • Trong chè xanh chứa 1 lượng chất chống oxi hóa. Chính nhờ chất chống oxi hóa mạnh mà chè xanh có nhiều ảnh hưỡng tốt khác ngoài việc bảo vệ các tế bào da
  • Ngoài ra, chè xnah có hương vị khác nhau tùy theo từng loại chè. Tùy sở thích có thể uống nóng hoặc lạnh, nếu muốn uống ngọt thì bạn hoàn toàn có thể nhỏ vài giọt dịch chiết lá cây stevia để có vị ngọt. Ngon hơn cả là 1 ly chè xanh có vắt chanh tươi và nhỏ vài giọt stavia. Hãy tận hưởng hương vị và nhâm nhi tách chè xanh.

bán-cây-chè-xanh

Bán cây chè xanh (Trà xanh)

Công ty TNHH Sinh Vật Cảnh Vườn Xanh chuyên bán cây chè xanh (Trà xanh) uy tín nhất thị trường. Ngoài ra, công ty còn cung cấp rất nhiều loại cây công trình, công xanh nội thất…

Liên hệ trực tiếp để nhận được tư vấn miễn phí:

Công ty Sinh Vật Cảnh Vườn Xanh

Vườn ươm và trưng bày sản phẩm: Đông Anh – Hà Nội

Địa chỉ Công ty: Phú Thứ – Tây Mỗ – Nam Từ Liêm – Hà Nội.

Điện thoại: 0983 224 765 – 0907864112

Email: vuonxanh.vn@gmail.com

Bài viết liên quan